Tổng kết công tác Đảng - Chính quyền năm 2018

Chiều ngày 11 tháng 01 năm 2019, Đảng bộ phường Kim Tân đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Kim Tân.

Tham dự hội nghị, có đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ phường, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể phường; Lãnh đạo các đơn vị cộng quản, các đồng chí Ủy viên UBKT phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và Phóng viên Đài truyền thanh truyền hình thành phố Lào Cai.

Đồng chí Lưu Thị Nụ phó Bí thư Thường trực thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tại Có 05 ý kiến tham luận tại hội nghị.

Nhân dịp này, Thủ tướng chính phủ  tặng bằng khen cho bà Phạm Thị Son đã có thành tích trong công tác và sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho tập thể chi bộ Nguyễn Du 4 có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh vững chắc, BCH Đảng bộ tặng giấy khen cho 05 tập thể, 131 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018, chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho 15 tập thể và 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc năm 2018.

Trần Thị Lụa