Đoàn thanh niên phường Kim Tân ra mắt Mô hình Dân vận khéo “Xây dựng đô thị văn minh”năm 2018

Toàn cảnh buổi ra mắt mô hình

Được sự nhất trí của Đảng uỷ phường Kim Tân. Sáng ngày 09/9/2018, BCH đoàn phường Kim Tân tổ chức ra mắt Mô hình Dân vận khéo “Xây dựng đô thị văn minh” tại 2 chi đoàn Kim Tân 1, Kim Tân 3 và lựa chọn 2 tuyến đường 1 chiều làm điểm.

Các thành viên tham gia mô hình

Dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Kim Tân đã quán triệt, định hướng các nhiệm vụ trọng tâm cần phải làm trước mắt, chỉ đạo tổ thực hiện mô hình dân vận khéo phải đạt hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền vận động, đồng chí cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Đoàn TN phường.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường –Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Kim Tân phất biểu chỉ đạo

Tiếp thu, lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đ/c Bí thư Đảng uỷ, với quyết tâm cao hoàn thành các nội dung, mục tiêu cần phải làm của mô hình trong 6 tháng cuối năm và quý I/2019. BCH đoàn phường và tổ thực hiện mô hình “Dân vận khéo” sẽ đồng lòng, đoàn kết, trách nhiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ đc giao, đạt hiệu quả và nhân rộng mô hình khi có đánh giá và công nhận của BTV Đảng uỷ phường !

Lê Mạnh – ĐTN phường