Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Sáng 19/3/2018, tại trường THCS Kim Tân, UBND phường Kim Tân phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng 72 năm ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” (27/3/1946 – 27/3/2018). Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Lưu Thị Nụ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Phạm Thị Liễu – Phó Chủ tịch UBND;  lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang, học sinh và quần chúng nhân dân.

Đồng chí Phạm Thị Liễu - Phó chủ tịch UBND phường Kim Tân phát biểu khai mạc "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018"

Toàn cảnh buổi lễ phát động

Dẫn đầu là xe các chiến sĩ công an, lực lượng dân quân tự vệ, đoàn viên thanh niên  phường

Đồng chí Lưu Thị Nụ, Phó Bí thư TT Đảng ủy và các đại biểu tham gia chạy hưởng ứng phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Tại lễ phát động, đồng chí Phạm Thị Liễu, Phó Chủ tịch UBND phường kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, học sinh và quần chúng nhân dân hãy tham gia luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng chí đề nghị, các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân. Đồng thời, tiếp tục củng cố, phát triển hệ thống thiết chế về thể dục thể thao quần chúng gắn với Cuộc vận động “Toàn dân tham gia xây dựng đời sống văn hóa và đô thị văn minh”.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng nhân dân đã tham gia chạy hưởng ứng với khẩu hiệu “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ quốc”./.

Tin-bài

Nguyễn Thị Thu Hằng -Hương Giang