Kỳ họp thứ 6, hội đồng nhân dân phường Kim Tân
Sáng 17/7, tại phòng họp số 2 trụ sở UBND phườngđã diễn ra kỳ họp thứ 6, Hội đồng Nhân dân phường Kim Tân khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021. Kỳ họp diễn ra trong 1/2 ngày với nhiều nội dung quan trọng.

Toàn cảnh kỳ họp

Tới dự kỳ họp, có ông Lê Quang Minh – Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố; ông Lê Quốc Huy - Trưởng ban tổ chức thành ủy; ông: Đoàn Văn Ngàn - Phó chủ tịch UBND thành phố; ông: Trần Văn Thiện - Trưởng phòng Nội vụ thành phố; ông: Đặng Văn Hợp - Trưởng ban Dân tộc HĐND thành phố; bà: Đỗ Thị Tuyết - Phó trưởng ban Kinh tế-Xã hội - HĐND thành phố; tổ đại biểu số 3 HĐND thành phố; thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội; các ông bà đại biểu HĐND khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận.

Bỏ phiếu tại kỳ họp

Kỳ họp thứ 6 của Hội đồng Nhân dân phường đề cập đến những nội dung sau: Bầu bà Đỗ Thị Huệ - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQ phường bổ xung chức danh chủ tịch HĐND phường; Bầu bổ xung trưởng, phó ban kinh tế - xã hội, gồm: ông Lê Văn Mạnh -  Trưởng ban, ông Bùi Văn Duy - Phó ban. Xem xét việc thực hiện Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch HĐND phường Kim Tân khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021; Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu cử chức danh Trưởng, phó ban và các thành viên Ban Kinh tế - Xã hội; Nghị quyết về kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2018; Nghị quyết về kết quả thực hiện dự toán Ngân sách 6 tháng đầu năm, điều chỉnh dự toán ngân sách năm 2018, giải pháp thực hiện ngân sách năm 2018... Hoạt động chất vấn, xem xét và trả lời chất vấn, báo cáo giải trình…

Hoạt động của Hội đồng Nhân dân phường thời gian qua tiếp tục được đổi mới về phương thức hoạt động, tăng cường dân chủ, bám sát các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của địa phương thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo luật định./.

Hương Giang