Ra mắt các mô hình dân vận khéo

Tối ngày 28/8/2018, Hội phụ nữ phường Kim Tân tổ chức ra mắt mô hình dân vận khéo “ Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch, xây dựng đô thị văn minh”.

Dự buổi ra mắt mô hình, có đồng chí Đồng Tố Nga – Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy, CT UBND phường Kim Tân cùng các đồng chí trong thường trực UBND, MTTQ và các đoàn thể phường, ban chấp hành Hội phụ nữ phường, các chi hội trưởng phụ nữ, các đồng chí trong ban chi ủy chi bộ Ngô Quyền 5, cùng các thành viên tham gia mô hình thuộc chi hội phụ nữ Ngô Quyền 5.

Tại buổi ra mắt mô hình, các đại biểu dự đã được thưởng thức chương trình văn nghệ với các tiết mục thơ, ca đặc sắc do các chị em hội viên phụ nữ thể hiện.

(Tiết mục văn nghệ biểu diễn chào mừng)

Thay mặt Hội LHPN phường, đồng chí Tống Thị Hải Yến – Chủ tịch Hội phụ nữ đã thông qua quyết định thành lập mô hình với 45 thành viên tham gia, quyết định thành lập ban chủ nhiệm mô hình gồm 5 thành viên; trình bày dự thảo quy chế hoạt động của mô hình.

Chị Hà Thị Canh – Chủ nhiệm mô hình đã phát biểu nhận nhiệm vụ với lời hứa quyết tâm thực hiện tốt mô hình, góp phần xây dựng đô thị văn minh.Các thành viên tham gia mô hình đã nhất trí cao với quy chế hoạt động của mô hình.

Thay mặt ban chi ủy chi bộ Ngô Quyền 5, đồng chí Trần Xuân Cộng –Bí thư chi bộ phát biểu với quyết tâm lãnh đạo thực hiện thắng lợi mô hình, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị khu dân cư Ngô Quyền 5, trong đó vai trò nòng cốt là hội viên phụ nữ.

Đồng chí Đồng Tố Nga –Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố   phát biểu động viên, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của Hội phụ nữ phường Kim Tân, đã chuẩn bị tốt các nội dung để ra mắt mô hình, đồng thời định hướng những nội dung cần quan tâm trong thời gian tới, trong đó quan tâm nhân rộng mô hình.

Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Kim Tân phát biểu ghi nhận, động viên đồng thời nhấn mạnh những vấn đề cần lưu ý trong quy chế hoạt động của mô hình, ngoài 8 tiêu chí “5 không 3 sạch” cần quan tâm công tác trật tự văn minh đô thị, góp phần xây dựng tuyến phố văn minh kiểu mẫu thuộc khu dân cư Ngô Quyền 5; sau khi mô hình hoạt động có hiệu quả sẽ tiếp tục nhân rộng trên địa bàn toàn phường.

(  Đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Kim Tân phát biểu chỉ đạo)

Cùng ngày, Hội CCB phường ra mắt mô hình dân vận khéo “ Đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông” tại chi hội Nguyễn Du 4 với 15 thành viên tham gia.

Ngày 01/9/2018, Uỷ ban MTTQ phường ra mắt mô hình dân vận khéo “ Giữ gìn đảm bảo trật tự đô thị” tại Ban công tác mặt trận Nguyễn Du 2 với 18 thành viên tham gia.

Phạm Thị Liễu- UBND phường Kim Tân