Hội LHPN xã Vạn Hòa phát động tạp thể Ban chấp hành Hội phụ nữ xã và hội viên chi hội PN thôn Hồng Hà ra quân tổng vệ sinh tuyến đường F2, xây dựng công trình “ Tuyến đường hoa phụ nữ” – công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp và 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2020).

Thực hiện các nội dung cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội phát động, Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và triển khai thực hiện chương trình công tác  năm 2020 với chủ đề: “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” trên lĩnh vực : An toàn về môi trường, ứng phó với thiên tai, biến đổi khí hậu , Hội LHPN xã Vạn Hòa  đã xây dựng và triển khai  Kế hoạch xây dựng công trình “ Tuyến đường hoa phụ nữ” tại chi hội phụ nữ thôn Hồng Hà. Qua đó đã góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của hội viên phụ nữ nói riêng và của người dân nói chung trong giữ gìn, bảo vệ môi trường sống đồng thời còn góp phần xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư.

Nhằm cụ thể hóa, nâng cao chất lượng cuộc vận động “ xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với cuộc vận động  “ Chung sức xây dựng nông thôn mới – Đô thị văn minh”. Sáng ngày 19/7/2020 Hội LHPN xã Vạn Hòa đã phát động trong tập thể BCH Hội và hội viên, phụ nữ chi hội Hồng Hà tổ chức ra quân tổng vệ sinh hơn 300m tại tuyến đường F2 của khu dân cư thôn Hồng Hà  với hơn 25 công lao động

Chị em tích cực tham gia tổng vệ sinh, dãy cỏ hai bên tuyến đường F2

Buổi ra quân nhận được sự đồng tình, ủng hộ và tham gia rất tích cực của các đồng chí cán bộ hội, khu dân cư và chị em hội viên phụ nữ trên tuyến đường F2.

Kết quả sau buổi ra quân toàn bộ hai bên đường tuyến đường F2 đã được phát dọn sạch sẽ, mang lại mỹ quan đô thị xanh-sạch- đẹp. Cũng từ đây đã dần hình thành cho nhân dân ý thức và thói quen tự quản của nhân dân, bảo vệ môi trường trong cộng đồng dân cư góp một phần nhỏ bé,  thiết thực, đưa xã Vạn Hòa hoàn thành các tiêu chí nên phường tới giữa nhiệm kỳ 2020-2025

Nguyễn Thị Thu Thủy

CHỦ TỊCH HỘI PHỤ NỮ XÃ