PHƯỜNG KIM TÂN GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2018, phường Kim Tân được giao chỉ tiêu 6 công dân. Sáng ngày  06/3/2018,  UBND  phường Kim Tân đã tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2018.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ và các đoàn thể phường, các đồng chí thành viên HĐNVQS, đại diện Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, các công dân lên đường nhập ngũ, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, tổ đội trưởng dân quân và đại diện gia đình có công dân lên đường nhập ngũ năm 2018.

Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí  Nguyễn Mạnh Cường, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường trực đã phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ, đồng thời nhắc nhở tân binh thực hiện tốt một số nội dung tại buổi giao lưu văn nghệ, Lễ tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ; giao nhiệm vụ cho các ban ngành, đoàn thể từ phường đến khu dân cư làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội.

Lãnh đạo phường tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Các đoàn thể tặng quà

Trần Thị Lụa