Hội chữ thập đỏ phường Kim Tân tiếp nhận ủng hộ khắc phục thiên tai năm 2018.

Sáng 27/8/2018, Hội Chữ thập đỏ phường Kim Tân tổ chức “ Tiếp nhận ủng hộ nhân dân các địa phương trong và ngoài tỉnh khắc phục hậu quả thiên tai năm 2018”.

Tham dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND; Đ/c Lưu Thị Nụ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đ/c Đỗ Thị Huệ - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường cùng các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể và toàn thể CBCC cơ quan phường, tổ trưởng tổ dân phố, các chi hội chữ thập đỏ.

CBCC cơ quan phường, các nhà hảo tâm, các chi tổ hội CTĐ và các tổ dân phố ủng hộ tại buổi lễ.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp nhận, Hội Chữ thập đỏ phường kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm, các tổ dân phố, chi tổ hội chữ thập đỏ trên địa bàn phường ủng hộ nhân dân các địa phương trong và ngoài địa bàn phường khắc phục hậu quả thiên tai năm 2018; ngay tại buổi tiếp nhận, số tiền ủng hộ được trên bốn mươi triệu đồng./.

Hương Giangs