Phường Kim Tân với công tác an sinh xã hội tết Nguyên Đán năm 2019

Với phương châm “ Đảm bảo mọi nhà trên địa bàn đều có Tết”. Từ ngày 20/01/2019 đến 30/01/2019, Đảng ủy- HĐND-UBND-MTTQ và các đoàn thể phường đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà trong dịp Tết Nguyên đán 2019, ngoài ra phường còn kêu gọi, vận động các tổ chức cá nhân cùng chung tay trong công tác chăm lo tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Kết quả: Tặng 552 xuất quà trị giá 228,200 triệu đồng trong dịp Tết cho các đối tượng người có công, bảo trợ xã hội, người cao tuổi, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh vượt khó .

Trong đó: quà Chủ tịch nước 127 xuất trị giá 27,4 triệu đồng; quà của tỉnh 131 xuất trị giá 65,5 triệu đồng; quà của thành phố 191 xuất trị giá 44,45 triệu đồng; quà UBMTTQ tỉnh 4 xuất trị giá 02 triệu đồng; quà Hội CCB thành phố 30 xuất trị giá 15 triệu đồng; quà của phường 381 xuất trị giá 148,5 triệu đồng; quà các cơ sở, doanh nghiệp 101 xuất trị giá 47,3 triệu đồng; quà các nhà trường 145 xuất trị giá 57,261triệu đồng; quà khu dân cư 168 xuất trị giá 24,550 triệu đồng).

Đoàn công tác thành phố Lào Cai cùng lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường Kim Tân đến thăm tặng quà tết đối tượng chính sách

Lãnh đạo phường Kim Tâncùng các doanh nghiệp tặng quà tết hộ cận nghèo, hộ khó khăn

Đây là những món quà ý nghĩa giành tặng gia đình người có công với cách mạng, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và cộng đồng xã hội với mong muốn các hộ gia đình trên địa bàn phường có một cái Tết vui tươi hạnh phúc./.

Tin, ảnh

Hương Giang