KỲ HỌP THỨ NHẤT HĐND XÃ VẠN HOÀ KHOÁ XIII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 ​

 KỲ HỌP THỨ NHẤT HĐND XÃ VẠN HOÀ KHOÁ XIII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

KỲ HỌP THỨ NHẤT HĐND XÃ VẠN HOÀ KHOÁ XIII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

 Sáng ngày ngày 24/6/2021, HĐND xã Vạn Hoà đã long trọng tổ chức Kỳ họp thứ nhất, khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Trần Văn Thiện, Ủy viên Ban thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai.

Tại kỳ họp, Ủy ban bầu cử xã Vạn Hoà đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu HĐND xã Vạn Hoà, nhiệm kỳ 2021-2026, theo đó, xã Vạn Hoà có 5 đơn vị bầu cử ( 07 tổ bầu cử), với 3.651 cử tri; tỉ lệ cử tri đi bầu cử đạt 99,91%. Xã có 20 đại biểu trúng cử vào HĐND cấp xã, khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn xã được tổ chức đúng quy trình, đảm bảo dân chủ, an toàn và đúng pháp luật. Trước, trong và sau bầu cử, tình hình an ninh chính trị - trật tự ATXH được ổn định và giữ vững.

 

Thường trực và các Ban HĐND xã khoá mới ra mắt kỳ họp


           Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh Chủ tịch HĐND xã, Phó chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban, Phó trưởng các Ban HĐND xã; bầu Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, ủy viên UBND xã. Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật, các đồng chí trong danh sách bầu cử được các đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với tỷ lệ  100%...

 

Lãnh đạo và Uỷ viên UBND xã ra mắt kỳ họp


           Phát biểu tại Kỳ họp, đồng chí Trần Văn Thiện, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai đánh giá cao công tác lãnh chỉ đạo, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị xã Vạn Hoà trong việc tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn. Đồng chí cũng chúc mừng các đại biểu đã được tín nhiệm bầu vào đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ mới và các đồng chí được bầu giữ các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã khóa XIII. Đồng chí mong muốn các đại biểu HĐND xã thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, luôn gần dân, trọng dân, sát dân, lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến, nguyện vọng của nhân dân và luôn cần nỗ lực, tự rèn luyện, nâng cao chuyên môn, tinh thần đoàn kết, thống nhất trong thực hiện mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng xã Vạn Hoà ngày càng phát triển./.

                                                             Nguyễn Thị Cúc - Phó Chủ tịch HĐND xã

Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 17
  • Trong tuần: 47
  • Tất cả: 41,042