HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ VẠN HOÀ HƯỚNG VỀ NGÀY BẦU CỬ

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ VẠN HOÀ HƯỚNG VỀ NGÀY BẦU CỬ Ngày 23 tháng 5 năm 2021 là ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đây là sự kiện chính trị quan trọng nhằm tiếp tục củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Kể từ cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên năm 1946, phụ nữ Việt Nam với trách nhiệm công dân đã luôn hăng hái đi bầu và gửi gắm vào lá phiếu những kỳ vọng đối với những đại biểu nữ và nam ưu tú, xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Những ngày này, Hội LHPN xã Vạn Hoà đang tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia công tác chuẩn bị bầu cử, thực hiện tốt trách nhiệm công dân, góp phần đảm bảo cuộc bầu cử thành công và phấn đấu đạt tỷ lệ 30% người trúng cử là nữ . Album “Phụ nữ hướng về Ngày bầu cử” là nơi cập nhật những hình ảnh hoạt động tuyên truyền, vận động và hưởng ứng của Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vạn Hoà.