Đồng chí Nguyễn Trọng Hài - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, PCT.UBND tỉnh Lào Cai đã đến thăm, chúc tết Đảng ủy- HĐND-UBND xã Vạn Hòa

Sáng ngày 20/01/2022, đồng chí Nguyễn Trọng Hài - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã đến thăm, chúc tết Đảng ủy- HĐND-UBND xã Vạn Hòa. Đi cùng còn có các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở LĐTB&XH và HĐND thành phố Lào Cai; Phóng viên Báo Lào Cai, Đài PT-TH tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Trọng Hài đánh giá cao nỗ lực của cán bộ và nhân dân xã Vạn Hòa trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế và hoàn thành tiêu chí Nông thôn mới năm 2021. Mặc dù đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đã ảnh hưởng toàn diện đến các mặt kinh tế - xã hội, nhưng dưới sự chỉ đạo quyết liệt của cả hệ thống chính trị của xã, cùng tinh thần đoàn kết thống nhất nên Chính quyền và Nhân dân xã Vạn Hòa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kép vừa chống dịch vừa đảm bảo phát triển kinh tế.

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán xuân Nhâm Dần, đồng chí Nguyễn Trọng Hài đã tặng quà và giao nhiệm vụ cho Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ và các đoàn thể của xã cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác lãnh chỉ đạo để đưa xã Vạn Hòa trở thành điểm sáng toàn diện trong năm 2022. Đặc biệt quan tâm công tác bồi thường, hỗ trợ, xắp xếp tái định cư giải phóng mặt bằng các công trình, dự án trên địa bàn và xác định đó là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu cần ưu tiên tập trung thực hiện để đảm bảo các tiêu chí thành lập phường Vạn Hòa trong những năm tới.

Sau khi làm việc với Đảng ủy-HĐND-UBND xã, đồng chí Nguyễn Trọng Hài tiếp tục xuống thăm hỏi và tặng quà gia đình bà Ma Thị Bẩy người cao tuổi tròn 100 tuổi tại thôn Giang Đông; ông Nguyễn Văn Tầng, người cao tuổi tròn 100 tuổi tại thôn Sơn Mãn và gia đình Mẹ Trần Thị Doanh, Mẹ Việt Nam anh hùng tại thôn Hồng Giang xã Vạn Hòa./.

Phạm Việt Anh- PCT UBND xã